Missing Historical Data?

Discussion in 'Troubleshooting' started by CharlesHarris12, Jul 16, 2018.

Missing Historical Data?

 1. CharlesHarris12

  CharlesHarris12 New Member

  Joined:
  Jul 16, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Quy trình dán kính cách nhiệt Nexgard cho xe ô tô nhà bạn nhanh nhất

  Việc chọn lựa một phim cách nhiệt đúng chất lượng như mong muốn đòi hỏi chúng ta phải có những đầu tư để chọn một hãng phim cách nhiệt như mong muốn. Và nếu Nexgard đã lọt vào danh sách những loại phim cách nhiệt chất lượng bạn đã chọn. Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn quy trình dán giấy dán kính phản quang dành cho ô tô của nexgard.


  [​IMG]

  Phim cách nhiệt nexgard dành cho ô tô

  Bước 1: Chọn lựa loại kính cách nhiệt Xe nexgard phù hợp với xe của bạn

  Phim cách nhiệt nexgard có rất nhiều loại với những thông số kĩ thuật và màu sắc khác nhau. Vì vậy tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn lên chiếc xe mà chọn phim cách nhiệt cho phù hợp. Khi bạn tiến hành dán phim cách nhiệt nên nhận sự tư vấn của nhân viên để lựa chọn phim cách nhiệt sao cho phù hợp nhất.

  Bước 2: Sau khi lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp bạn tiến hành vệ sinh mặt kính để dán film cách nhiệt cho xe.


  Bạn cần vệ sinh thật sạch bằng dung dịch vệ sinh riêng cho kính . Để dán phim cách nhiệt không bị bong tróc cũng như bụi bẩn không bám trên mặt kính để khi dán lên tính thẩm mĩ vẫn đảm bảo.

  Bước 3: Vệ sinh đã xong bạn tiến hành do đạt kích thước kính xe để dán film cách nhiệt.

  Nhân viên kĩ thuật sẽ đo đạt kính xe để lấy đủ giấy phim cách nhiệt cần dán . Và rồi dùng dao rạch giấy để rạch theo kích thước đã đo. Khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính bạn cần canh đúng vị trí và cũng như việt làm trơn bề mặt kính để có thể điều chỉnh qua lại cho phù hợp. Dung dịch làm trơn này thường là xà phòng pha với nước đựng trong bình.


  [​IMG]

  Phim cách nhiệt dành cho ô tô nhà bạn​

  Bước 4 Bước quan trọng nhất là dán giấy phim cách nhiệt.


  Chúng ta tiến hàng xịt ướt bề mặt kính cần dán bằng dung dịch làm trơn đã pha ở trên. Cố gắng thật cẩn thận để phim cách nhiệt không dính vào nhau khi bóc tách. Vừa bóc chúng ta có thể vừa xịt dung dịch lên cả bề mặt có keo dính trên phim. Để phim dán kính cách nhiệt sao cho cân đối và căn chỉnh trước khi dán. Khi đã dán lên chúng ta dùng gạt kính để gạt sạch nước ở giữa. Như vậy bạn đã dán được phim cách nhiệt nexgard cho kính của bạn rồi đó.

  Đó là những chia sẽ của Nexgard về cách dán phim cách nhiệt cho ô tô của bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất. Bạn cũng nên lưu ý khi vừa dán xong chúng ta hạn chế cho cửa kính lên xuống quá nhiều lần điều này có thể ảnh hưởng tới độ dính của phim cách nhiệt lên kính.
   
  #1 CharlesHarris12, Jul 16, 2018
  Last edited: Aug 3, 2018
 2. marketxls

  marketxls Administrator
  Staff Member

  Joined:
  Dec 21, 2015
  Messages:
  1,119
  Likes Received:
  10
  Hi Charles,

  The data is there for 2018-05-03 (3rd of May 2018), I am checking why its not returning the value for that day.

  Thank You
  Ankur for MarketXLS
   

Share This Page